Cách ly tại trường mầm non, người Việt trở về từ Lào và Thái Lan làm điều bất ngờ

Không phải ai về nước tránh dịch cũng hạch sách và khó thích nghi, những người lao động ở Thái Lan, Lào về nước vẫn vô cùng vui vẻ, thậm chí còn xắn tay áo lên tổng vệ sinh nơi cách ly của mình thay cho các nhân viên hậu cần.

Câu chuyện đằng sau dòng chữ 'Giải cứu cô giáo mầm non' ở Sài Gòn

Học sinh được nghỉ học dài hạn, các cô giáo tại trường mầm non Ngôi nhà trẻ thơ (nằm trên quốc lộ 1A, quận 12, TP.HCM) bèn mở quầy nước, bán hàng để kiếm thêm thu nhập.

Hà Tĩnh: Trường mầm non ăn bớt thịt của các cháu

Nghi ngờ nhà trường bớt thức ăn trong bữa ăn của con em mình, một số phụ huynh bất ngờ kiểm tra nhà bếp, phát hiện số thịt có ghi trong thực đơn nhưng vẫn nằm trong tủ lạnh tại trường mầm non xã Xuân Phổ, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Huế: ‘Lãng quên’ bảo vệ ở trường mầm non

Dù có quy định các trường mầm non công lập phải có nhân viên bảo vệ và Nhà nước trích ngân sách để trả tiền hợp đồng nhưng ở Thừa Thiên-Huế công tác này bỏ ngõ trong nhiều năm qua.

Quảng Ngãi: Tặng sân chơi cho trẻ miền núi, hải đảo

Trong hai ngày 24 – 25.10, đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên , Công ty TNHH Amway VN phối hợp Tỉnh đoàn Quảng Ngãi bàn giao sân chơi cho trẻ em tại 2 trường mầm non khu vực miền núi, hải đảo của Quảng Ngãi.

Loading...