Dân mạng nói gì về cô gái chỉ điểm trong vụ phượt thủ tử nạn ở Tà Năng?

Ngay sau khi có thông tin, một cô gái giấu tên tự nhận phượt thủ tử nạn ở Tà Năng đã chỉ điểm nơi mình gặp nạn, dân mạng đã đưa ra chính kiến của mình để đáp trả lại những mê tín, thêu dệt.

Tận cùng nỗi đau của gia đình lái tàu SE19 tử nạn

Rạng sáng nay (24.5), một vụ tai nạn đường sắt thảm khốc xảy ra ở địa bàn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã cướp đi sinh mệnh của 2 lái tàu. Gạt vội nước mắt, bố đẻ anh Nguyễn Xuân Đệ (1 trong 2 lái tàu tử vong) cùng người thân đã vào Thanh Hóa ...

Đẫm nước mắt đám tang hai vợ chồng tử nạn trên đường vào bệnh viện chờ sinh

Anh Khoa nên duyên với cô gái làng bên và hồi hộp từng ngày chờ đứa con đầu lòng chào đời. Thế nhưng, buổi sáng chở vợ đến bệnh viện khám chờ sinh chiếc xe tải mất lái đã cướp đi tính mạng cũng như niềm hạnh phúc sắp được làm bố, mẹ của đôi ...

TP.HCM đề nghị công nhận liệt sĩ đối với 'hiệp sĩ' tử nạn do bắt cướp

UBND TP.HCM đề nghị Bộ LĐ-TB-XH xem xét trình Thủ tướng Chính phủ công nhận liệt sĩ và cấp bằng Tổ quốc ghi công với hai 'hiệp sĩ đường phố' tử vong khi truy bắt cướp.

2 phượt thủ đã tử nạn: Nên cấm cung đường phượt Tà Năng – Phan Dũng?

Sự việc 'phượt thủ' trẻ T.A.K tử nạn tại thác Lao Phào, ở cung đường rừng Tà Năng – Phan Dũng đang được tranh luận gay gắt về việc có nên 'đóng cửa hoặc siết chặt' cung đường đặc biệt nguy hiểm này hay không.

Loading...