Đà Nẵng: Trường giữa phố, mỗi năm tuyển không được 20 trò

Trường tiểu học Nguyễn Văn Thoại (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nhiều năm liền có số lượng học sinh ít ỏi như các trường ở vùng cao. Hằng năm, trường chỉ tuyển được khoảng 20 trò trong khi cơ sở vật chất, bộ máy cán bộ vẫn dồi dào.

Đà Nẵng: Học nửa học kỳ mới biết không trúng tuyển ngành đang học

Ngày 20.10, nhiều thí sinh khi đang là sinh viên năm nhất của các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng như: ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm Đà Nẵng… hoảng hốt khi biết mình ở trong danh sách thí sinh không trúng tuyển vào chuyên ngành hiện đang ...

Thanh Hoá: Trường xuống cấp vì chờ được tuyển sinh

Năm 2013, trường Trung cấp Y – Dược Văn Hiến (Thanh Hóa) bị đình chỉ tuyển sinh do những sai phạm xảy ra, cũng kể từ đó đến nay cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang xuống cấp nghiêm trọng.

Nghệ An: Nỗi đau của nữ sinh mồ côi bị nhiễm HIV

Em P.T.T (SN 2003, lớp 7E trường THCS Phúc Thành, Yên Thành, Nghệ An) mồ côi cả cha lẫn mẹ khi mới 3 tuổi. Em bị lây nhiễm HIV từ mẹ. Suốt 7 năm đi học, em được xếp vào dạng “học sinh hòa nhập”, lạ lùng là em chỉ được giáo viên đánh giá ...

Đà Nẵng: Vì sao trường rộng 8.000 m² lại chỉ có 80 học sinh?

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) được xây dựng khang trang trong khuôn viên rộng 8.000 m², nhưng năm học 2015 – 2016, trường chỉ tuyển sinh được 16 học sinh lớp 1, toàn trường hiện chỉ có 80 học sinh.

Loading...