Phòng giáo dục ở TP.HCM cấm trường học tổ chức Noel khiến phụ huynh bức xúc

Lãnh đạo UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết đã thu hồi văn bản và sẽ có đính chính về 'Trường học không được tổ chức các hoạt động Noel' của Phòng giáo dục và đào tạo.

Bộ GD&ĐT kiểm tra công tác pháp chế về các lĩnh vực giáo dục ở Nghệ An

Sáng 3/12, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Lê Thị Kim Dung – Vụ trưởng Vụ Pháp chế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Nghệ An và các sở, ngành liên quan về công tác ban hành văn bản Quy phạm Pháp luật ...

Vụ biệt thự 'khủng' sai phép tại Thanh Hóa: Chủ biệt thự đề nghị xử lý kỷ luật cơ quan cung cấp thông tin cho báo chí

Sau khi Báo Lao Động có bài viết 'Biệt thự 'khủng' sai phép của Công ty Công Thanh chỉ là bề nổi trong tảng băng chìm' đăng tải ngày 29.10.2018, Công ty Công Thanh đã có văn bản số 723/BC-HĐQT ngày 1.11.2018, báo cáo tỉnh Thanh Hóa, trong đó có nêu: 'Xây dựng nhà không ...

Thông tin mới nhất vụ xin nhận chìm 700.000m3 bùn xuống biển

Doanh nghiệp ở Thừa Thiên- Huế xin nhận chìm hơn 700.000m3 bùn xuống biển vừa có văn bản nêu phương án tận thu vật liệu nạo vét.

Việc cô gái Nga ở Phú Quốc đã được chuyển đến Tổng lãnh sự quán Nga

Phía Tổng lãnh sự quán Nga ở TP.HCM đã nhận được văn bản về sự việc liên quan cô gái Nga Anastasiia vào thứ sáu (ngày 2.11), dự kiến tuần sau sẽ phối hợp giải quyết, Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Kiên Giang cho hay.

Loading...