Chuyển công an vụ lập danh sách thương binh giả 'ăn' tiền chính sách

Qua xác minh nhận thấy, một số cá nhân liên quan đến vụ việc lập danh sách 33 thương binh 'ảo' ở Phòng LĐTBXH TP.Quảng Ngãi có dấu hiệu vi phạm hình sự. Vì vậy Đoàn Thanh tra TP.Quảng Ngãi đã tham mưu và chính quyền TP.Quảng Ngãi, có văn bản chuyển toàn bộ hồ ...

TAND Tối cao có công văn hỏa tốc về tội dâm ô

TAND Tối cao sẽ sớm ban hành văn bản hướng dẫn việc áp dụng thống nhất pháp luật về xâm hại tình dục trẻ em, đặc biệt việc xác định các dấu hiệu cụ thể để định tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nghệ An: Ra thông báo phòng ngừa hoạt động bắt cóc

Mới đây, UBND xã Tây Hiếu, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) ra văn bản thông báo gửi công an xã, các trường học trên địa bàn xã này về việc, phòng ngừa các đối tượng hoạt động nghi vấn bắt cóc trẻ em.

Làm rõ thông tin thầy giáo 'gạ tình' nữ sinh lớp 10

Sở GD-ĐT Thái Bình ngày 5-3, đã có văn bản yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo, giải trình về sự việc một thầy giáo của trường này bị tố có nhiều tin nhắn gạ tình nữ sinh lớp 10.

Giáo hội Phật giáo yêu cầu không trục lợi: Các chùa thực hiện thế nào?

Trước sự việc một số chùa tổ chức cúng sao giải hạn có biểu hiện sai trái và trục lợi, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã ra văn bản yêu cầu chấn chỉnh lại tình trạng này. Vậy Ban trị sự (BTS) GHPGVN các tỉnh, thành và các chùa, tự viện đã tiếp ...

Loading...