Thiếu nữ trên đồi hoa tam giác mạch 'vạn người mê' ở xứ Nghệ

Những ngày này, hàng nghìn du khách thập phương khắp nơi trong cả nước đã tìm về đồi hoa tam giác mạch tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An để tham quan và chụp ảnh. Bên những bông hoa màu trắng tinh khôi, các thiếu nữ cùng nhau khoe sắc.

Những vụ án hy hữu ở miền Tây xứ Nghệ

Chỉ vì không thắng được sức cám dỗ ma mị của 'ả phù dung' mà nhiều thanh niên người Mông, người Thái ở Quế Phong (Nghệ An), trót 'bỏ bàn học, ôm bàn đèn' từ khi còn rất trẻ.

Dân xứ Nghệ nô nức thu tiền tỷ từ loài chè được ví đắt như vàng ròng

Miền tây xứ Nghệ những ngày này mưa lạnh bao trùm, thế nhưng người dân ở các xã Thông Thụ, Tiền Phong, Châu Kim, Hạnh Dịch, Đồng Văn… của huyện Quế Phong vẫn náo nức rủ nhau vào rừng hái chè hoa vàng. Giá loại chè này hiện dao động từ 1,5 – 5 triệu ...

SLNA – Liệu có buồn trong ngày vui?

Nhiều cổ động viên xứ Nghệ đã nghĩ đến 1 kịch bản ngày 30/11, Phi Sơn tiếp tục thi đấu nổi bật trên sân Vinh, đoạt Cúp quốc gia và nói lời chia tay SLNA sau 1 thập kỷ gắn bó.

Thơm ngon trái trồi rừng xứ Nghệ

Mùa này, ở vùng núi thuộc huyện Anh Sơn (Nghệ An ) trái trồi rừng đã già và rơi rụng. Người dân nơi đây thường nhặt loại trái này về luộc chín, sau đó tách lấy hạt để ăn.

12
Loading...