Vật thể lạ phát sáng rơi xuống rừng ở Hà Giang

Nhiều người dân Hà Giang phát hiện một vật thể lạ từ trên trời rơi xuống, phía trong có một bộ thiết bị nhấp nháy kỳ lạ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng thông tin cho rằng vật thể lạ từ trên trời rơi xuống khu rừng ở Hà Giang.

Theo người đăng tải thông tin, những hình ảnh này được ghi lại vào sáng 16/6, tại Dốc 35 (đoạn thuộc xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang).

Vật thể lạ phát sáng rơi xuống rừng ở Hà Giang Ảnh 1

Hình ảnh về vật thể lạ từ trên trời rơi xuống được đăng tải trên mạng xã hội.

Người đăng tải hình ảnh cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người đi qua khu vực Dốc 35 nhìn thấy một vật thể lạ giống khinh khí cầu có màu trắng từ trên trời rơi xuống. Đặc biệt, người dân còn thấy phía bên trong vật thể lạ này có hệ thống điện nhấp nháy rất kỳ lạ.

Trong khi một số người hài hước cho rằng đây là vật thể lạ của người ngoài hành tinh thì không ít người tỏ ra hiểu biết và kết luận đây chỉ là bóng thám không của đài khí tượng thủy văn.

Loading...

Tài khoản Hà Thanh viết: “Tôi nghĩ đây là một thứ gì đó từ ngoài hành tinh vì phía bên trong vật này còn có một bộ thiết bị nhấp nháy rất kỳ lạ”.

“Nhiều người không biết gì cả. Đây là bóng thám không của đài khí tượng thủy văn chứ lấy đâu ra vật thể lạ của người ngoài hành tinh ở đây. Ai không biết đừng tuyên truyền linh tinh”, thành viên Vũ Lê bình luận.

Tùng Lâm

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/vat-the-la-phat-sang-roi-xuong-rung-o-ha-giang/c/26585358.epi ) (268805)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Xem ti vi nghe tiếng rít ghê rợn, đập tường thấy điều kinh dị

Khám phá 'choáng' cây chè dây – cây dại quý hiếm ở VN

Vẻ đẹp của 23 động vật bạch tạng hiếm gặp như đến từ hành tinh khác

Loading...