Vì sao hàng loạt cán bộ chủ chốt ở Đà Nẵng bị kỷ luật?

Ngày 19/4, UBND TP Đà Nẵng cho biết Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đã ký quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ có sai phạm.

Vì sao hàng loạt cán bộ chủ chốt ở Đà Nẵng bị kỷ luật? Ảnh 1

Đà Nẵng ra quyết định kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt. Ảnh: Vĩnh Nhân

Theo đó, ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng bị kỷ luật với hình thức khiển trách do buông lỏng vai trò tham mưu quản lý nhà nước về trật tự xây dựng đô thị, để xảy ra các sai phạm về xây dựng ở các dự án Biển Tiên Sa, tổ hợp khách sạn, căn hộ Mường Thanh…

Ông Lê Quang Nam, Giám đốc Sở TN&MT Đà Nẵng bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách do vi phạm trong việc tham mưu Thường vụ Thành ủy ra chủ trương cho doanh nghiệp triển khai đồng thời quyết định chủ trương đầu tư và đánh giá tác động môi trường đối với dự án khu đô thị Đa Phước, vi phạm Luật Bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, ông Trần Huy Đức, Chánh thanh tra TP Đà Nẵng và bà Lê Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng bị kỷ luật khiển trách vì vi phạm trong việc ký tên tập thể vào văn bản có nội dung tố cáo, vi phạm quy định về những điều Đảng viên không được làm; sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị không đúng với quy định hiện hành.

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cũng kỷ luật ông Mai Đăng Hiếu, nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ hình thức cảnh cáo vì có những hành vi thiếu chuẩn mực trong giao tiếp, thực hiện không đúng chức trách, nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, ông Hiếu được xác định có những vi phạm quy định về nhiệm vụ của đảng viên khi ra nước ngoài.

Vĩnh Nhân

Array ( [nguon_bai_viet] => Baogiaothong.Vn [url_nguon] => http://www.baogiaothong.vn/vi-sao-hang-loat-can-bo-chu-chot-o-da-nang-bi-ky-luat-d252780.html ) (256197)

Theo Baogiaothong.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Vụ bạo hành trẻ tại cơ sở mẹ Mười: 'Đó là lỗi của ngành giáo dục'

Khởi tố vụ án bảo mẫu đánh trẻ ở Đà Nẵng

Hơn 500 người nhập cảnh Đà Nẵng vi phạm pháp luật

Loading...