Vietjet lên tiếng về cô gái nói: 'Bố chết không được về nhà chịu tang…'

Ngay sau khi nhận được thông tin cô gái xuất hiện tại sảnh một sân bay liên tục nói ‘Bố chết mà không được về nhà chịu tang…’ vì hãng hàng không hủy chuyến, Vietjet đã chính thức lên tiếng.

Trước những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một nữ hành khách xinh đẹp liên tục có những lời lẽ khiếm nhã khi đứng chờ trước sảnh tại sân bay phản ánh, mất tiền mua về máy bay nhưng: “Bố chết mà không được về nhà chịu tang…” vì hãng hàng không hủy chuyến bay gây xôn xao dư luận.

Vietjet lên tiếng về cô gái nói: 'Bố chết không được về nhà chịu tang…' Ảnh 1

Cô gái phản ứng về việc hãng hàng không hủy chuyến bay. (Ảnh: Cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện hãng hàng không Vietjet thông tin, sự việc xảy ra vào tối ngày 19/5, khi đó do mưa lớn gió to nên tại sân bay Tân Sơn Nhất nhiều chuyến bay không thể cất và hạ cánh được.

Trong đó, có chuyến bay VJ141 từ Hà Nội đến TP.Hồ Chí Minh; VJ375 từ Chu Lai đi TP.Hồ Chí Minh; phải hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh và nhiều chuyến bay từ Tân Sơn Nhất không thể cất cánh kéo theo 32 chuyến bay chậm giờ dây chuyền từ 1 đến 3 giờ.

Nói về sự cố, đại diện Vietjet cho biết, đây là sự cố do thời tiết chứ không phải do con người, không riêng gì Vietjet mà các hãng hàng không khác đều bị ảnh hưởng dây chuyền do sự cố thời tiết xấu. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách nên Vietjet bắt buộc phải lùi giờ bay.

Sau sự cố, hãng hàng không Vietjet bố trí phục vụ hành khách tại sân bay theo qui định. Việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Vietjet lên tiếng về cô gái nói: 'Bố chết không được về nhà chịu tang…' Ảnh 2

Hình ảnh đoạn clip được chia sẻ trên mạng. (Ảnh: Cắt từ clip)

Loading...

Trước đó, ngày 20/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái mặc áo trắng, quần Jean đứng ở sảnh một sân bay liên tục nói: “Bố chết mà không được về nhà chịu tang…”.

Ngoài ra, cô gái này còn liên tục nói thêm, thông tin chuyến bay liên tục bị hủy chuyến: “Lúc đầu là 15h55 sau đó là 16h40, sau 17h10, bây giờ chưa có giờ chính xác và đổ lỗi cho thời tiết xấu…”.

Thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều hành khách đứng tại sảnh sân bay theo dõi cô gái. Ngay sau đó, có một số nhân viên của hãng hàng không Vietjet đứng ra giải thích, những cô gái vẫn không chịu dừng hành động này.

Thế Anh

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/vietjet-len-tieng-ve-co-gai-noi-bo-chet-khong-duoc-ve-nha-chiu-tang/c/26105271.epi ) (262345)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Văn phòng công chứng Vạn Xuân phải bồi thường 500 triệu đồng

Đồng Khởi – con đường triệu USD ở trung tâm Sài Gòn

Nhiều người dân mất tài sản khi tham quan chùa Tam Chúc đã được Công an giúp tìm lại

Loading...