Vĩnh Long: Ngụy trang như phim 'chôm' ngoạn mục số tài sản hơn 8 tỉ

Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà đã ghi hình được một người nam đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay tới bấm chuông cửa ngôi nhà…

Vĩnh Long: Ngụy trang như phim 'chôm' ngoạn mục số tài sản hơn 8 tỉ Ảnh 1

Nghi phạm gây ra vụ cướp được camera ghi lại trước khi đẩy camera lên “trời”. Ảnh: P.V

Như báo Lao Động đã thông tin, bà N.T.H (40 tuổi, ngụ ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước, H.Long Hồ, Vĩnh Long) đến công an trình báo bị kẻ gian đột nhập nhà lấy trộm 3,2 tỉ đồng tiền mặt, 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K và nhiều tài sản có giá trị khác, với tổng giá trị trên 8 tỉ đồng.

Sau khi nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an Long Hồ nhanh chóng có mặt ghi lời khai và khám nghiệm hiện trường.

Ngày 7.12, một cán bộ điều tra, cho biết: Ngôi nhà bà N.T.H. có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện hành vi.

Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà đã ghi hình được một người nam đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay tới bấm chuông cửa ngôi nhà trước thời điểm chủ ngôi nhà báo bị trộm và rất có thể đây chính là một trong những thủ phạm.

Hai ngày qua, người dân ở cù lao Minh (thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) hết sức hoang mang và xôn xao trước việc một gia đình ở đây bị trộm “cuỗm” đi nhiều tài sản trị giá hơn 8 tỉ.

Vĩnh Long: Ngụy trang như phim 'chôm' ngoạn mục số tài sản hơn 8 tỉ Ảnh 2

Căn nhà của chủ nhân bị kẻ gian đột nhập “chôm” số tài sản trên 8 tỉ đồng. Ảnh: P.V

Loading...

Bảo Trung

Theo Laodong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Cô giáo dạy sử về hưu bị bắt vì vận chuyển 15 bánh heroin

Lời khai rùng mình của gã đàn ông sát hại vợ cũ ở TP.HCM

100 cảnh sát bảo vệ buổi thực nghiệm vụ giết nữ sinh giao gà

Loading...
Loading...