Vợ chồng hoàng thân Campuchia bị tông xe, 1 người thiệt mạng
Vợ chồng hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh đã gặp tai nạn giao thông vào ngày 17-6 tại tỉnh Preah Sihanouk.
Cảnh sát trưởng tỉnh Preah Sihanouk, ông Chuon Narin, cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ (giờ địa phương) khi một chiếc taxi bất ngờ chuyển hướng và đâm vào đầu xe của ông Ranariddh đang di chuyển trên quốc lộ số 4 ở quận Prey Nop. “Ông ấy bị thương và đang được điều trị tại một bệnh viện ở Sihanoukville” – ông Narin nói.
Trong khi đó, vợ của ông Ranariddh, bà Ouk Phalla, thiệt mạng vào lúc 12 giờ 20 phút tại bệnh viện tỉnh vì vết thương quá nặng. Ngoài ra, 2 tài xế của 2 chiếc xe và 4 hành khách trên taxi cũng bị thương.

Xe của hoàng thân Ranariddh hư hại nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: Fresh News

Ảnh: CGTN.COM

Ảnh: GENERAL COMMISSARIAT OF NATIONAL POLICE
Hiện hoàng thân Ranariddh đã được chuyển đến một bệnh viện khác ở thủ đô Phnom Penh.
Hồi tháng 4-2015, vợ chồng ông Ranariddh cũng từng gặp phải tai nạn giao thông với một chiếc xe tải ở quận Prey Chhor, tỉnh Kampong Cham.
Bảo Hạnh (Theo Khmer Times)
- ■Mất tích suốt 18 năm, tình cờ phát hiện thi thể vẫn ở trong nhà
- ■Đánh vợ trên đất Mỹ, du khách Trung Quốc hối không kịp
- ■Cơ phó MH370 chở máy bay 'ma' trước khi lao xuống biển?
Theo Nld.Com.Vn
Bài đã đăng
- Mỹ lý giải ý nghĩa chọn Việt Nam tổ chức Thượng đỉnh Trump – Kim thứ 2
- 2 học sinh được ông Trump mời nghe Thông điệp Liên bang có gì đặc biệt?
- Tổng thống Trump thông báo hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra ở Việt Nam
- Nước Mỹ lạnh kỷ lục: Rụng ngón tay, ngón chân
- Bangkok tràn ngập khói bụi độc, hắt hơi cũng ra máu