Vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy ở đập nước

Sau 2 ngày tìm kiếm không có kết quả, người vợ bất ngờ nghe tin phát hiện thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy tại xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An).

Ngày 13/4, thông tin từ ông Nguyễn Đình Dũng, Chủ tịch UBND xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy ở đập nước Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h ngày 13/4, một số người dân khi đi qua đoạn cầu Đập Hóp, xã Nghi Long thì bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông đàn ông ở đập nước cạnh QL1.

Theo quan sát, nạn nhân khoảng 30-40 tuổi, nằm úp mặt xuống nước, thi thể bắt đầu có hiện tượng phân hủy. Ngay sau đó sự việc được trình báo đến cơ quan chức năng.

Công an huyện Nghi Lộc đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Nghệ An khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng đang trong quá trình phân hủy ở đập nước Ảnh 2

Người vợ ngất xỉu khi thấy thi thể chồng

Loading...

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là anh N.A.H. (SN 1985, trú tại phường Nghi Hòa, TX Cửa Lò).

Nhận được tin báo, người vợ của anh H. lập tức cùng người thân ra hiện trường. Khi phát hiện đúng là thi thể chồng, người vợ òa khóc, ngất xỉu tại chỗ.

Theo người thân nạn nhân thì anh H. là công nhân làm việc tại một nhà máy bia. Từ chiều ngày 11/4, anh H. mất tích bí ẩn. Người nhà, bạn bè có tổ chức đi tìm nhưng không có kết quả. Nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Array ( [nguon_bai_viet] => BaoMoi.Com [url_nguon] => https://baomoi.com/vo-ngat-xiu-khi-thay-thi-the-chong-dang-trong-qua-trinh-phan-huy-o-dap-nuoc/c/25651304.epi ) (255392)

Theo BaoMoi.Com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Giết người tình, chôn xác phi tang khi phát hiện có thai

Sợi dây giày có đủ gây ra cái chết cho người đàn ông tại trụ sở công an xã?

Nam thanh niên nói bố mẹ ở Nghệ An chết để xin tiền về quê: Chủ tịch xã thông tin bất ngờ

Loading...