Vụ để lại thư tuyệt mệnh 'đẫm nước mắt' cùng xe đạp điện trên cầu: Tìm thấy thi thể nữ sinh 16 tuổi

Buồn chán về chuyện học hành, lại bị bố mẹ la mắng, một nữ sinh 16 tuổi ở Hà Tĩnh đã để lại thư tuyệt mệnh đẫm nước mắt cùng xe đạp điện rồi nhảy cầu tự tử.

Chiều tối ngày 2-12, ông Nguyễn Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng cùng người dân đã tìm thấy thi thể em Nguyễn Thị Th.Tr. (SN 2003, trú xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Vụ để lại thư tuyệt mệnh 'đẫm nước mắt' cùng xe đạp điện trên cầu: Tìm thấy thi thể nữ sinh 16 tuổi Ảnh 1

Thi thể em Tr. được lực lượng chức năng và người dân đưa lên bờ để bàn giao cho gia đình về lo mai táng

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày ngày 30-11, trong lúc đi qua cầu Phủ 2, thuộc địa phận thôn Nam Phái, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, người dân đi đường phát hiện 1 chiếc xe máy điện cùng đôi dép được để lại trên cầu, nghi vấn có người tự tử nên đã thông báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, kiểm tra chiếc xe để lại phát hiện có bức thư, giấy tờ học sinh và chứng minh nhân dân của em Tr.

Một người dân ở gần hiện trường cho biết, trước đó vào khoảng 9 giờ 30 cùng ngày 30-11, một nữ sinh đi xe máy điện lên đứng trên cầu nhưng sau đó chừng 1 tiếng thì không thấy đâu nữa.

Sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy được thi thể em Tr. cách cầu khoảng gần 10 m.

Hiện, thi thể em Tr. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình về lo mai táng.

Loading...

Bảo Anh

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Học cách chế biến pháo trên mạng, nam sinh ở Hà Tĩnh suýt mất mạng

Va chạm ôtô đầu kéo, tài xế xe máy tử vong tại chỗ

'Làng kình ngư' miệt mài sản vật dưới đáy đại dương

Loading...
Loading...