Vụ thi công chức rớt thành đậu ở Lâm Đồng: Nhiều thí sinh rớt trở lại

Kết quả chấm phúc khảo có nhiều bài thi tăng điểm bất thường, cụ thể là có tới 17 thí sinh từ rớt được chấm thành đậu.

Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng vừa thông báo kết quả chấm thẩm định bài thi của các thí sinh từ rớt thành đậu sau khi được chấm phúc khảo trong kỳ thi tuyển công chức tỉnh Lâm Đồng năm 2018, kết quả có nhiều thí sinh không đạt số điểm theo yêu cầu và rớt trở lại.

Vụ thi công chức rớt thành đậu ở Lâm Đồng: Nhiều thí sinh rớt trở lại Ảnh 1

Kết quả chấm thẩm định, nhiều thí sinh rớt trở lại.

Theo đó, qua chấm thẩm định bài thi các môn viết về kiến thức chung và chuyên ngành, có 7/17 thí sinh từ đậu đã chuyển thành rớt vì không đạt số điểm tối thiểu 50 điểm/bài thi theo quy định.

Trước đó vào cuối năm 2018, tỉnh Lâm Đồng tổ chức kỳ thi tuyển công chức năm 2018 để tuyển 255 chỉ tiêu vào làm việc tại các cơ quan nhà nước trong tỉnh, với sự tham gia thi tuyển của 877 thí sinh. Kết quả kỳ thi có 168 thí sinh đủ điểm đậu. Ngay khi kết quả thi tuyển được công bố, 41 thí sinh bị rớt đã có đơn xin phúc khảo. Kết quả phúc khảo, điểm của nhiều bài thi đã tăng cao so với lần chấm thi đầu tiên, trong đó có 17 thí sinh từ rớt đã được chấm thành đậu.

Do kết quả chấm phúc khảo có nhiều bài thi tăng điểm bất thường, cụ thể là có tới 17 thí sinh từ rớt được chấm thành đậu, Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 tỉnh Lâm Đồng đã quyết định tổ chức chấm thẩm định. Kết quả có 7 thí sinh bị rớt trở lại vì điểm không đạt./.

Theo Vov.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

'Lần đầu tiên tôi thấy hành động này'

Nghìn người Đắk Nông về quê đón tết: Mát lòng với chai nước, cái khăn từ CSGT

Chiêm ngưỡng cây mai cổ thụ 100 tuổi được chào bán 1,5 tỉ đồng

Loading...
Loading...