Vụ tiêm filler vào mũi gây mù mắt: Bồi thường 350 triệu đồng

Ngày 13.5, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (Đoàn luật sư TP.HCM, đại diện cho chị N.T.L) cho biết vụ chị N.T.L (23 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú Q.7, TP.HCM) kiện thẩm mỹ viện H.A (Q.6) hai bên đã thỏa thuận xong.

Vụ tiêm filler vào mũi gây mù mắt: Bồi thường 350 triệu đồng Ảnh 1

Chị L. đang được bà H. tiêm filler – Ảnh cắt từ clip do nhân vật cung cấp

Theo đó, thẩm mỹ viện H.A bồi thường cho chị L. 350 triệu đồng tại tòa, và chị L. đã viết đơn bãi nại cho thẩm mỹ viện này. Trước đó, thẩm mỹ viện H.A cũng đã chi trả 60 triệu đồng viện phí và trả lại 10 triệu đồng học phí cho phía gia đình chị L.

Cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, chị L. xác nhận vụ việc như trên. Chị L. cho biết đang tiếp tục điều trị những biến chứng sau tiêm filler (chất làm đầy).

Như Thanh Niên đã thông tin, chị L. đến thẩm mỹ viện H.A học xăm mi, nhấn mí, tiêm filler… Sau đó, chủ thẩm mỹ viện H.A đã tiêm filler với mục đích làm đầy mũi cho L. và quay clip để L. học.

Loading...

Tuy nhiên, trong lúc tiêm thì chị L. choáng váng, ói và ngã gục. Chị L. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và được xác định bị mù một bên mắt. Chị L. đã kiện thẩm mỹ viện tại tòa án Q.6 để đòi bồi thường và hai bên đã đạt thỏa thuận như trên.

Duy Tính

Array ( [nguon_bai_viet] => Thanhnien.Vn [url_nguon] => http://thanhnien.vn/suc-khoe/vu-tiem-filler-vao-mui-gay-mu-mat-boi-thuong-350-trieu-dong-962443.html ) (260996)

Theo Thanhnien.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Ăn lá ngón tự vẫn vì thấy chồng nói chuyện tình cảm với phụ nữ khác

Báo cáo bất ngờ vụ 2 mẹ con sản phụ ở Phú Quốc tử vong

Vì lời thách đố, bé trai 11 tuổi uống 1 lít rượu bị tổn thương não nghiêm trọng

Loading...