Vừa bị phạt 7,5 triệu, một quán karaoke tiếp tục tái phạm

Sau gần 1 tuần bị xử phạt 7,5 triệu đồng về hành vi không thực hiện quyết định tạm đình chỉ hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, quán karaoke Hoa Lư ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định lại tiếp tục tái phạm.

Sáng 6-9, Công an phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng củng cố hồ sơ để tham mưu Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn ra quyết định xử phạt hành chính đối với quán karaoke Hoa Lư, có địa điểm hoạt động trên địa bàn. Nguyên nhân do quán karaoke này có hành vi không tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ để phòng dịch Covid-19 theo quy định của chính quyền địa phương.

Vừa bị phạt 7,5 triệu, một quán karaoke tiếp tục tái phạm Ảnh 1

Lực lượng chức năng đang làm việc với chủ quán karaoke Hoa Lưu (bên trái) có hành vi vi phạm. Ảnh: Minh Ngọc

Vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 1-9, Công an phường Nhơn Bình và lực lượng chức năng TP Quy Nhơn đã kiểm tra hành chính, phát hiện tại đây có 5 phòng đang hoạt động với khoảng 20 người đang hát. Đây không phải là lần đầu tiên quán karaoke Hoa Lư có hành vi vi phạm trên.

Trước đó không lâu, khuya 20-8, phát hiện quán karaoke Hoa Lư có dấu hiệu hoạt động, người dân địa phương tố giác sự việc đến cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Công an phường Nhơn Bình phối hợp với bộ phận y tế phường và Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an TP Quy Nhơn tiến hành kiểm tra, qua đó đã phát hiện có 9 khách đang hát karaoke tại đây. Dự kiến mức phạt đối với chủ quán karaoke Hoa Lư về hành vi tái phạm là hơn 10 triệu đồng.

Được biết, trong dịp này, tỉnh Bình Định đã xử phạt hàng chục trường hợp quán karaoke trên địa bàn có hành vi không tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ để phòng dịch Covid-19. Trong đó nhiều nhất là 2 địa bàn TP Quy Nhơn và huyện Tuy Phước.

Đức Anh

Loading...

Theo Nld.Com.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Huấn ‘hoa hồng’ bị công an triệu tập vì giả mạo clip cứu trợ lũ lụt miền Trung

Cựu Phó tổng BIDV khai làm không đúng ý ông Trần Bắc Hà thì sẽ mất chức

Đề nghị xử lý hành vi cắt ghép clip Huấn ‘Hoa Hồng’ làm từ thiện

Loading...
Loading...