Xác minh vụ chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển

Cơ quan chức năng đang xác minh việc một phụ nữ cầm dao chặt lưới bóng chuyền của du khách nước ngoài tại bãi biển Phan Thiết.

Ngày 31/12, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết đã cử thanh tra xác minh việc một phụ nữ dùng dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Một ngày trước, du khách người Nga đăng đoạn video ghi lại việc cảnh một phụ nữ dùng dao chặt lưới bóng chuyền của khách Tây lên mạng xã hội.

Xác minh vụ chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển Ảnh 1

Du khách Nga chia sẻ clip trên lên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình.

Người phụ nữ này luôn miệng thách thức những du khách gọi cảnh sát và chỉ đạo nhân viên gom lưới, cột tre của các du khách vào phía trong. “Cái này là đất của mình”, người phụ nữ nói trong clip.

Clip trên nhanh chóng được hàng nghìn người chia sẻ và bình luận của các du khách. Đa số các bình luận đều cho rằng bãi biển là của chung để mọi người vui chơi, người phụ nữ trên không có quyền ngăn cấm.

“Bãi biển là của chung, người chủ ra chặt như thế là không được. Sở đã cử thanh tra ra xử lý vụ việc sau đó sẽ công bố”, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận nói.

Xác minh vụ chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển Ảnh 2

Hơn 10.000 du khách nước ngoài đến Bình Thuận tham quan trong dịp Tết Dương lịch. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, dịp Tết Dương lịch có khoảng 46.500 lượt du khách đến Bình Thuận để tham quan và nghỉ dưỡng. Trong đó, du khách nước ngoài có khoảng 10.600 lượt.

Du khách chủ yếu lưu trú tại các khu du lịch, resort tại phường Mũi Né, Hàm Tiến. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã yêu cầu các khu du lịch, resort tổ chức các chương trình phục vụ du khách và phải đảm bảo an toàn.

Loading...

Xác minh vụ chặt lưới bóng chuyền của khách Tây trên bãi biển Ảnh 3

Resort Unique Muine, nơi được cho xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Huỳnh Hải

Theo News.Zing.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Một quân nhân tử vong khi xin đi giải quyết việc cá nhân

Hết giành chỗ chụp hình lại vô tư phóng uế ở hồ Vô Cực – Đà Lạt

Xe khách trong vụ tai nạn kinh hoàng 3 người chết, 38 người bị thương chạy với tốc độ bao nhiêu?

Loading...
Loading...