Xích mích trong lúc đổ xăng, một người bị đâm chết

Ngày 9.12 tin từ Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong xảy ra tại cây xăng dầu ở thị trấn Hoàn Lão.

Xích mích trong lúc đổ xăng, một người bị đâm chết Ảnh 1

Vụ án mạng xảy ra tại cây xăng dầu đang được điều tra, làm rõ. Ảnh: Lê Phi Long

Theo điều tra ban đầu, khoảng 9h30 phút ngày 8.12, tại cây xăng dầu ở thị trấn Hoàn Lão (huyện Bố Trạch), ông Hoàng Dũng Sỹ (SN 1959, trú thôn 8 xã Trung Trạch (huyện Bố Trạch) dừng xe máy để đổ xăng. Trong khi đang đổ xăng thì xe máy của ông Sỹ bị đổ và vấp phải xe máy của Nguyễn Đức Thuận (SN 1987, trú tiểu khu 1, thị trấn Hoàn Lão) làm cả 2 xe máy bị đổ xuống đất.

Trước sự việc trên, ông Sỹ đã xin lỗi anh Thuận nhưng Thuận không chấp nhận và lấy mũ bảo hiểm đang đội ném vào người ông Sỹ, sau đó tiếp tục dùng tay đánh vào mặt ông Sỹ.

Lúc này có anh Phan Văn Trung (SN 1991, trú xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch) đang đứng đổ xăng. Thấy vậy anh Trung can ngăn và bức xúc nói lời qua tiếng lại. Thấy vậy, anh Thuận xông vào và đánh anh Trung. Trong khi hai người đánh nhau thì ông Sỹ lấy dao găm và đâm vào người anh Thuận khiến nạn nhân bị trọng thương. Sự việc chỉ dừng lại khi có mọi người can ngăn.

Anh Thuận được mọi người đem đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó tử vong tại bệnh viện.

Vụ việc hiện đang được điều tra, làm rõ.

LÊ PHI LONG

Loading...

Theo Laodong.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Nghi ngờ vợ ngoại tình, cầm dao chém chết hàng xóm

Cứu sống sản phụ bị vỡ tử cung, thai nhi ngưng thở

Thiếu úy Biên phòng bắn 3 người bị thương vẫn cố thủ trong đồn

Loading...
Loading...