Xuống giếng nhặt con dao rơi, 2 người chết

2 người đàn ông xuống giếng nước nhà hàng xóm lấy giúp con dao bị rơi nhưng không thấy lên, nghi ngạt khí chết dưới giếng.

Xuống giếng nhặt con dao rơi, 2 người chết - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc – Ảnh: TRỌNG THI

Đến 11h30 trưa 21-5, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Phú Yên đã đưa thi thể 2 người chết dưới giếng nước nhà ông L. (khu phố Mỹ Lệ Đông, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa) lên.

Theo ông Nguyễn Tấn Chân – chủ tịch UBND huyện Tây Hòa – 2 người tử vong là ông L.T.K. (50 tuổi) và N.S. (38 tuổi, cùng ở khu phố Mỹ Lệ Đông), hàng xóm với nhau.

Ông Chân cho biết báo cáo ban đầu 2 người này xuống tảo sạch giếng. Tuy nhiên, một số người dân gần nhà ông L. cho biết khoảng 8h sáng cùng ngày, ông L. nhờ ông K. xuống giếng nước trước sân nhà lấy giúp con dao ông làm rơi mấy ngày trước.

Đợi một lúc không thấy ông K. lên, ông L. chạy sang nhờ ông S. ở gần nhà đến ứng cứu. Ông S. xuống giếng và cũng không thấy lên. Ông L. cùng người dân đã báo cơ quan chức năng.

Xuống giếng nhặt con dao rơi, 2 người chết - Ảnh 2.

Xe của lực lượng cứu hộ cứu nạn trước nhà ông L. – Ảnh: TRỌNG THI

Theo một cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Phú Yên có mặt ở hiện trường, mùa nắng nóng, dưới giếng sâu thường có khí độc dễ gây ngạt . Người dân cần hết sức cẩn trọng khi xuống giếng sâu trong mùa khô nóng này.

Loading...

Theo Tuoitre.Vn

Bài viết cùng chuyên mục

Coi chừng chết người khi bật điều hòa ngủ trong ô tô

Học sinh bị phê bình, đứng ở cổng trường giữa trưa nắng vì… đi học sớm

Công Phượng số 1 nhưng Tuấn Anh mới là 'báu vật' của bầu Đức

Loading...
Loading...