Y án chung thân với ‘phi công trẻ’ cuồng ghen

Dù đã chia tay nhau, nhưng vì cuồng ghen nên Thành hành hung chị Hằng. Thành dùng dao đâm chị Hằng nhiều nhát khiến chị này tử vong.

TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trung Thành (SN 1994, ngụ Bình Dương) y án chung thân về tội “Giết người”.

Y an chung than voi 'phi cong tre' cuong ghen - Anh 1

Giết người tình cũ, Thành lĩnh án chung thân.

Hồ sơ vụ án thể hiện, dù chị Hằng (SN 1988) và có con riêng, nhưng giữa Thành và chị Hằng vẫn đến với nhau và về sống chung với nhau như vợ chồng.

Tuy nhiên chỉ được một thời gian thì giữa Thành và chị Hằng có mâu thuẫn nên đến tháng 4/2016, chị Hằng chia tay với Thành. Sau khi chia tay Thành, chị Hằng quen biết và đem lòng yêu thương một thanh niên khác.

Ngày 19/5/2016, Thành thấy chị Hằng đi ăn sáng với một nam thanh niên lạ nên đến hỏi thì được chị Hằng thừa nhận nam thanh niên là người yêu mới của mình.

Dù đã chia tay nhau, nhưng vì cuồng ghen nên Thành hành hung chị Hằng. Tiếp đến, Thành dùng dao đâm chị Hằng nhiều nhát khiến chị này tử vong.

Giết người tình cũ xong, Thành tự đâm vào người mình 8 nhát để tự tử nhưng không chết. Kết thúc phiên tòa, HĐXX quyết định bác kháng cáo, giữ y án chung thân đối với bị cáo Thành.

Hoàng Quý

Array ( [nguon_bai_viet] => Phapluatplus.Vn [url_nguon] => http://www.phapluatplus.vn/y-an-chung-than-voi-phi-cong-tre-cuong-ghen-d49476.html ) (214364)

Theo Phapluatplus.Vn

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục

Kỳ cục chuyện vác dao đi trả mối thù vặt từ 20 năm trước

Điều tra vụ nữ công nhân môi trường bị 5 người hành hung nhập viện

Trụ sở phường 'ngổn ngang'… loa kẹo kéo

Loading...